3 Cách Dùng Hồng Sâm Khô Phát Huy Tác Dụng Nhất

𝐇𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐬𝐚̂𝐦 𝐤𝐡𝐨̂ 𝐇𝐚̀𝐧 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 là một trong những sản phẩm cao cấp hiện nay được nhiều người tiêu dùng trên khắp thế giới ưa chuộng sử dụng thường xuyên như một thực phẩm chăm sóc, bồi bổ sức khỏe hàng ngày. Đây cũng chính là sản phẩm đem lại nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe của con người. Tuy nhiên, không phải ai sử dụng cũng biết được cách sử dụng hồng sâm khô Hàn Quốc hiệu quả nhất. Vì vậy, bài viết dưới đây chúng mình xin giới thiệu 𝟑 𝐜𝐚́𝐜𝐡 𝐝𝐮̀𝐧𝐠 𝐡𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐬𝐚̂𝐦 𝐤𝐡𝐨̂ 𝐩𝐡𝐚́𝐭 𝐡𝐮𝐲 𝐭𝐚́𝐜 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭:
1. 𝙉𝙜𝙖̣̂𝙢 𝙫𝙖̀ 𝙣𝙝𝙖𝙞 𝙖̆𝙣 𝙩𝙧𝙪̛̣𝙘 𝙩𝙞𝙚̂́𝙥:
Đây là cách dùng sâm khô đơn giản và phổ biến nhất, ngậm sâm khô cho đến khi tan dần và nhai trực tiếp. Với những ai không sợ vị đắng của sâm thì dùng sâm khô theo cách này tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Các cụ già còn đặc biệt hay bỏ túi sâm khô khi đi đường dài, vừa là để ngậm cho đỡ mệt mỏi vừa là để dùng cho tỉnh táo.

2. 𝙃𝙖̃𝙢 𝙩𝙧𝙖̀ 𝙗𝙖̆̀𝙣𝙜 𝙨𝙖̂𝙢 𝙠𝙝𝙤̂:
Người Việt có thói quen thưởng trà vào bất kỳ thời gian nào trong ngày. Vì vậy chẳng còn gì tuyệt vời hơn bằng 1 tách trà hồng sâm pha kèm cam thảo, hoa khô theo mùa.
Trà sâm có vị thơm nồng đặc trưng, thanh khiết phù hợp khi tiếp khách quý đến nhà chơi. Hoặc đối với dân văn phòng làm việc căng thẳng thì dùng 1 tách trà sâm sáng mỗi ngày cũng giữ tinh thần minh mẫn và tỉnh tảo.

3. 𝙎𝙖̂𝙢 𝙠𝙝𝙤̂ 𝙣𝙜𝙖̂𝙢 𝙢𝙖̣̂𝙩 𝙤𝙣𝙜:
Xu hướng đặc biệt của những năm gần đây là kết hợp sâm khô với mật ong. Trước đây thường ngâm mật ong với sâm tươi, nhưng do sâm tươi có hàm lượng nước cao, để lâu sẽ xảy ra hiện tượng mật ong bị lên men, sủi bọt, giảm chất lượng.
Do vậy ngâm sâm khô với mật ong là giải pháp hợp lý để sử dụng cho gia đình, đặc biệt với phụ nữ và trẻ em.

🅑🅘🅑🅘 🅢🅣🅞🅡🅔 sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

#BiBiStore
#Hồngsâmkhô

TAGS :

hồng sâm, Hồng sâm khô, sâm hàn quốc, sâm khô thái lát