Chính sách đổi trả

Chính sách Đổi trả sản phẩm của “BiBi Korea” quy định các lý do chấp nhận, yêu cầu cho sản phẩm được đổi trả và thời gian xử lý đổi trả cho khách hàng.

 Quý khách khi mua hàng tại BiBi Korea hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm mà mình nhận được. BiBi Korea cam kết tất cả các sản phẩm được gửi đến quý khách hàng đều là sản phẩm nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả trên website.

 Trường hợp quý khách nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website hoặc không còn ưng ý với sản phẩm đã đặt, quý khách hoàn toàn có thể mang sản phẩm đến cửa hàng của BiBi Korea hoặc gửi sản phẩm lại cho BiBi Korea để đổi sang sản phẩm khác trong vòng 3 ngày kể từ thời điểm nhận hàng.

 BiBi Korea cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn và đúng với các thông tin mô tả trên website www.bibikorea.com.

 Nếu Quý khách nhận được sản phẩm không đúng với cam kết trên, không ưng ý, Quý khách vui lòng mang sản phẩm đến cửa hàng của BiBi Korea hoặc gửi sản phẩm cho BiBi Korea trong vòng 03 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. BiBi Korea xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp Quý khách thông báo cho BiBi Korea sau thời gian này.

 Chính sách đổi hàng

 - Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng.

 - Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa nếu sản phẩm đổi có giá thấp hơn sản phẩm đã mua.

 - Với các sản phẩm khuyến mãi, sản phẩm thanh lý…BiBi Korea không áp dụng chính sách đổi hàng theo nhu cầu của khách hàng nếu sản phẩm không bị lỗi do nhà sản xuất.

 - Trường hợp sản phẩm được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.

 Hướng dẫn đổi sản phẩm

    Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng

 Khách hàng có nhu cầu đổi lại sản phẩm đã mua tại website bibikorea.com, có thể mang sản phẩm kèm theo vận đơn đến cửa hàng để thực hiện việc đổi trả:

     BiBi Store - 55 Ấp 1, Xã Thạnh Đức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

 Lưu ý: Trong trường hợp muốn đổi một sản phẩm cùng loại, Quý khách nên liên hệ trước với BiBi Store qua số Hotline 0906620080 để được tư vấn.

     Cách 2: Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện

 Khách hàng ở những khu vực không có cửa hàng nội bộ của BiBi Store hoặc sản phẩm quý khách muốn đổi không có ở cửa hàng, khi có nhu cầu đổi sản phẩm đã mua tại website www.bibikorea.com quý khách vui lòng gửi sản phẩm, vận đơn kèm theo, hóa đơn giá trị gia tăng (nếu có) và quà tặng khuyến mãi kèm theo (nếu có) về địa chỉ: Cửa hàng BiBi Store - Sâm nấm Hàn Quốc, địa chỉ: 55 Ấp 1, Xã Thạnh Đức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

 Trên bưu phẩm ghi rõ "Đổi hàng E-commerce". Khách hàng chịu trách nhiệm về tình trạng nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về BiBi Store. Sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra chất lượng (quá trình này mất khoảng từ 2 - 3 ngày). BiBi Store sẽ thông báo kết hàng cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.

 Điều khoản và điều kiện đổi hàng

 Vui lòng đọc kỹ Điều kiện đổi hàng. Yêu cầu đổi hàng được xem là hợp lệ nếu thỏa mãn đầy đủ các điều kiện sau:
– Sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế đổi trả của BiBi Korea.
– Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn.
– Sản phẩm được đổi phải được gửi kèm xác nhận về việc đã mua hàng tại BiBi Korea (số đơn hàng, hóa đơn mua hàng, biên nhận giao hàng, …) (còn nguyên vẹn) của BiBi Korea.

– Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho phép đổi hàng (03 ngày kể từ thời điểm nhận hàng).

 Phí đổi hàng

 BiBi Korea miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm tại BiBi Korea trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước, móp méo khi vận chuyển, giao nhầm.

 Chính sách hoàn tiền

   BiBi Korea sẽ hoàn tiền cho quý khách khi đảm bảo các điều kiện đổi trả ở trên. Quý khách nhận tiền mặt tại Showroom: BiBi Store - Sâm nấm Hàn Quốc, địa chỉ: 55 Ấp 1, Xã Thạnh Đức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An hoặc cung cấp số tài khoản ngân hàng để chúng tôi chuyển khoản hoàn tiền lại cho quý khách. 

Chúng tôi hiểu rằng, Quý khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn vì vậy chúng tôi xin chân thành cám ơn vì đã lựa chọn cửa hàng chúng tôi.