Giới thiệu

Dịch Covid 19 bùng phát khiến con người quan tâm đến bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Vì vậy showroom BiBi Store ra đời với mục đích mang đến những sản phẩm chính hãng từ Hàn Quốc nhằm bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ quý khách hàng.

BiBi Store - Đại lý chuyên phân phối nhân sâm và các sản phẩm về sâm chính hãng đến người tiêu dùng trên toàn quốc. Với cửa hàng chính đặt tại 19/4 Võ Công Tồn, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An chúng tôi luôn muốn mang đến các sản phẩm chất lượng nhất và đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm như Nấm Linh Chi, Đông Trùng Hạ Thảo, Tinh Dầu Thông Đỏ và các sản phẩm bồi bổ sức khỏe khác với cam kết mang đến tay người tiêu dùng các sản phẩm chính hãng cùng mức giá hợp lý nhất.


Chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ là tiêu chuẩn được chúng tôi đặt lên hàng đầu để phục vụ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi hiểu rằng, Quý khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn vì vậy chúng tôi xin chân thành cám ơn vì đã lựa chọn cửa hàng chúng tôi.

Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng đều đáng trân trọng và sẽ giúp chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn cũng như nâng cao chất lượng phục vụ, xứng đáng trở thành “sự lựa chọn tin cậy” cho Quý khách hàng.

Trân trọng.

CÔNG TY TNHH TMDV KHANG PHÚ QUÝ (KHANG PHU QUY CO.,LTD)
MST: 1101990355
Địa chỉ: 19/4 Võ Công Tồn, Thị trấn Bến Lức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An, Việt Nam
Người đại diện: Nguyễn Thị Ngọc Quý
Email: khangphuquy.co@gmail.com


Showroom: BiBi Store - Sâm nấm Hàn Quốc
19/4 Võ Công Tồn, Thị trấn Bến Lức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An