Set Quà Xuân 2023 - Giving Health – Welcoming Fortune

Còn hàng

1.290.000₫

Đại dịch covid-19 mang đến sự bất an về sức khoẻ, làm xáo trộn cuộc sống của bao gia đình. Và rồi chúng ta nhận ra sức khoẻ, sự bình an của người thân, bạn bè,…quan trọng đến nhường nào.  Quả không sai khi nói rằng “𝐒𝐮̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨𝐞̉ 𝐥𝐚̀ 𝐧𝐞̂̀𝐧 𝐭𝐚̉𝐧𝐠 𝐜𝐮̉𝐚 𝐦𝐨̣𝐢 𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐦𝐨̛”. Vậy nên BiBi Store xin được gửi tới Quý khách hàng những món quà sức khoẻ thay lời tri ân đến đấng sinh thành cũng như thể hiện sự quan tâm đến người thân, đồng nghiệp, đối tác của mình trong dịp năm mới.  Bộ quà tặng với chủ đề Giving Health – Welcoming Fortune ra đời với  mong muốn người nhận sẽ được tẩm bổ, có sức khỏe, có hạnh phục thì sẽ có những sự thịnh vượng, ấm no.  Đặc biệt, bộ quà Tết với màu đỏ làm chủ đạo mang lại may mắn, tài lộc thường được ưu tiên lựa chọn hàng đầu của gia chủ. Thông tin chi tiết Bộ quà tặng Xuân 2023 Bộ quà tặng Xuân 2023 gồm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có giá trị chất lượng cao và được ưa chuộng hiện nay: 1 hộp Trà hồng sâm Dongwon 100 gói x 3g 1 hộp Nước hồng sâm Dongwon 10 gói x 70ml 1 hộp Nước hồng sâm đông trùng Daesan 10 gói x 70ml 2 hộp Sâm lát tẩm mật ong 20g x 2 hộp Công dụng tuyệt vời của sản phẩm trong Bộ quà tặng Xuân 2023 Bồi bổ sức khỏe, cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh cả về tinh thần lẫn thế lực để hoạt động cả ngày dài. Tăng cường tuần hoàn máu, ngăn ngừa lão hóa cơ thể, giúp phụ nữ tái tạo làn da căng hồng, tươi trẻ, tràn đầy sức sống. Xoa dịu hệ thần kinh, ngăn ngừa chứng suy giảm trí nhớ ở người cao tuổi, hỗ trợ giảm mệt mỏi, lo lắng, nhức đầu, chóng mặt. Tăng khả năng hấp thụ canxi và khoáng chất, hỗ trợ làm cứng xương khớp, giúp hệ xương khớp chắc khỏe, phòng bệnh loãng xương ở người cao tuổi.  Làm giảm lượng cholesterol trong máu, do đó,giúp ngăn ngừa và phòng chống các bệnh có liên quan đến tim mạch, huyết áp, giảm nguy cơ xơ vữa động mạch. Sản phẩm chứa nhiều hoạt chất ginsenoside Rg3,…giúp ức chế sự sinh trưởng và phát triển của các tế bào ung thư. Kích thích hoạt động của các enzyme, giải độc tố trong gan và phục hồi chức năng gan thận phù hợp với những người thường xuyên sử dụng bia rượu, đặc biệt ở nam giới.   Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm: Không được sử dụng sản phẩm vào buổi tối sau 19 giờ tránh kích thích thần kinh gây khó ngủ. Không sử dụng trà, cà phê sau khi sử dụng hồng sâm để tránh mất tác dụng của sản phẩm. Người bị dị ứng với thành phẩn của sản phẩm hoặc bị bệnh tiền sử nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng. Trẻ em dưới 14 tuổi, phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú không nên sử dụng sản phẩm. Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời hoặc nhiệt độ ẩm. Mức độ hiệu quả của sản phẩm sẽ tùy thuộc vào có địa của từng người, không nên lạm dụng. Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.  

Đại dịch covid-19 mang đến sự bất an về sức khoẻ, làm xáo trộn cuộc sống của bao gia đình. Và rồi chúng ta nhận ra sức khoẻ, sự bình an của người thân, bạn bè,…quan trọng đến nhường nào. 

Quả không sai khi nói rằng “𝐒𝐮̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨𝐞̉ 𝐥𝐚̀ 𝐧𝐞̂̀𝐧 𝐭𝐚̉𝐧𝐠 𝐜𝐮̉𝐚 𝐦𝐨̣𝐢 𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐦𝐨̛”. Vậy nên BiBi Store xin được gửi tới Quý khách hàng những món quà sức khoẻ thay lời tri ân đến đấng sinh thành cũng như thể hiện sự quan tâm đến người thân, đồng nghiệp, đối tác của mình trong dịp năm mới. 
Bộ quà tặng với chủ đề Giving Health – Welcoming Fortune ra đời với  mong muốn người nhận sẽ được tẩm bổ, có sức khỏe, có hạnh phục thì sẽ có những sự thịnh vượng, ấm no. 

Đặc biệt, bộ quà Tết với màu đỏ làm chủ đạo mang lại may mắn, tài lộc thường được ưu tiên lựa chọn hàng đầu của gia chủ.

Thông tin chi tiết Bộ quà tặng Xuân 2023

Bộ quà tặng Xuân 2023 gồm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có giá trị chất lượng cao và được ưa chuộng hiện nay:

 • 1 hộp Trà hồng sâm Dongwon 100 gói x 3g
 • 1 hộp Nước hồng sâm Dongwon 10 gói x 70ml
 • 1 hộp Nước hồng sâm đông trùng Daesan 10 gói x 70ml
 • 2 hộp Sâm lát tẩm mật ong 20g x 2 hộp

Công dụng tuyệt vời của sản phẩm trong Bộ quà tặng Xuân 2023

 • Bồi bổ sức khỏe, cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh cả về tinh thần lẫn thế lực để hoạt động cả ngày dài.

 • Tăng cường tuần hoàn máu, ngăn ngừa lão hóa cơ thể, giúp phụ nữ tái tạo làn da căng hồng, tươi trẻ, tràn đầy sức sống.

 • Xoa dịu hệ thần kinh, ngăn ngừa chứng suy giảm trí nhớ ở người cao tuổi, hỗ trợ giảm mệt mỏi, lo lắng, nhức đầu, chóng mặt.

 • Tăng khả năng hấp thụ canxi và khoáng chất, hỗ trợ làm cứng xương khớp, giúp hệ xương khớp chắc khỏe, phòng bệnh loãng xương ở người cao tuổi. 

 • Làm giảm lượng cholesterol trong máu, do đó,giúp ngăn ngừa và phòng chống các bệnh có liên quan đến tim mạch, huyết áp, giảm nguy cơ xơ vữa động mạch.

 • Sản phẩm chứa nhiều hoạt chất ginsenoside Rg3,…giúp ức chế sự sinh trưởng và phát triển của các tế bào ung thư.

 • Kích thích hoạt động của các enzyme, giải độc tố trong gan và phục hồi chức năng gan thận phù hợp với những người thường xuyên sử dụng bia rượu, đặc biệt ở nam giới.


 

Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm:

 • Không được sử dụng sản phẩm vào buổi tối sau 19 giờ tránh kích thích thần kinh gây khó ngủ.
 • Không sử dụng trà, cà phê sau khi sử dụng hồng sâm để tránh mất tác dụng của sản phẩm.
 • Người bị dị ứng với thành phẩn của sản phẩm hoặc bị bệnh tiền sử nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.
 • Trẻ em dưới 14 tuổi, phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú không nên sử dụng sản phẩm.
 • Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời hoặc nhiệt độ ẩm.
 • Mức độ hiệu quả của sản phẩm sẽ tùy thuộc vào có địa của từng người, không nên lạm dụng.
 • Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
   

Sản phẩm liên quan